Huyện Thiệu hoá tổ chức trao quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam nhân dịp tết quý tỵ

Đăng ngày 29 - 01 - 2013

Sáng ngày 24/1/2013 tại hội trường Thị trấn Vạn Hà Hội chữ thập đỏ Tỉnh phối hợp với hội chữ thập đỏ huyện Thiệu Hoá đã tổ chức buổi trao quà “tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2013.

Tới dự buổi lễ có đ/c Trịnh Thị Tiếp - Chủ tịch hội CTĐ tỉnh, đ/c Lê Xuân Đào – HUV – PCT UBND - Chủ tịch HCTĐ huyện; các đ/c đại diện cho chương trình nhịp cầu thân ái hội CTĐ Việt Nam; các đ/c trong ban của Tỉnh hội, huyện hội cùng với 80 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam của 24 xã, thị trấn trong huyện.

Thông qua buổi trao quà “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” với mục đích nhằm động viên các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời các cấp hội CTĐ tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt trong hoạt động nhân đạo để thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân và toàn xã hội chăm lo cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân chiến tranh…

Tại buổi lễ trao quà các đồng chí lãnh đạo của Hội CTĐ tỉnh và UBND huyện đã trao 80 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho 80 đối tượng của 24 xã thị trấn trong huyện với tổng kinh phí 40 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Xuân Đào HUV – PCT UBND – CT hội CTĐ huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện với truyền thống tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân, cùng chung tay, góp sức chăm lo đời sống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi độ tết đến xuân về./.