Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Thiệu Hóa

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang và Huyện Thiệu Hóa thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Đăng ngày 15 - 07 - 2021
100%

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng ngày 15/7/2021, các đồng chí Lê Đức Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Biện – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Lương Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Nguyễn Thế Anh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã tới dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Thiệu Yên và thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Thiệu Hóa. Cùng tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Sở, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, UBMTTQ, Văn phòng Huyện ủy huyện Thiệu Hóa.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Huyện dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Thiệu Yên

Đồng chí Lê Đức Giang cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu Hóa và đoàn công tác đã tới thăm hỏi tình hình đời sống, động viên và trao quà cho Mẹ VNAH Lê Thị Tá, Lê Thị Nhiễu và ông Lê Khắc Ngoạn CĐHH 81%, BB2/3 thôn 5 xã Thiệu Lý.

Đồng chí Lê Đức Giang và các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu Hóa tặng quà Mẹ VNAH

Tại các gia đình tới thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang và các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu Hóa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, chia sẻ những khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với đất nước.

Các Đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã động viên các Mẹ VNAH, thương, bệnh binh và gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển./.

Thanh Tuyên

<

Tin mới nhất

[Infographic] - Các biện pháp cấp bách, quyết liệt phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh...(27/08/2021 5:31 CH)

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh học tập, quán triệt triển khai thực hiện các quy định của BCH Trung...(19/08/2021 11:49 CH)

Tổng bí thư ra lời kêu gọi phòng chống đại dịch COVID-19(30/07/2021 4:25 CH)

XÃ THIỆU TIẾN RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN VÀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH...(29/07/2021 8:43 CH)

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu hóa tặng quà cho em Dương Văn Giới - Thủ khoa khối A Tỉnh Thanh...(29/07/2021 12:07 CH)