Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Anh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Thiệu Giang

Đăng ngày 22 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27-7, sáng 22/7/2021, đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên, tặng quà đối tượng chính sách tại xã Thiệu Giang. Cùng tham gia có đại diện Hội Cựu chiến binh, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã đến thăm Thương binh 1/4 Hàn Duyên Tưởng thôn Đa Lộc, Lê Văn Thọ thôn Trung Thôn và Lê Văn Ba, chất độc hoá học 41-60% thôn 1 xã Thiệu Giang.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện tặng quà các đối tượng thương binh, chất độc hóa học tại xã Thiệu Giang

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Anh ân cần hỏi thăm các đối thượng tại các nơi đến thăm

Đồng chí đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xã Thiệu Giang tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người, gia đình có công với cách mạng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.