Các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu Hóa viếng nghĩa trang liệt sỹ và Nhà bia Liệt sĩ

Đăng ngày 26 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947-27/7/2021), huyện Thiệu Hóa đã tổ chức lễ Viếng, dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ và Nhà Bia liệt sĩ huyện.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Biện – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Lương Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thế Anh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí UVBTVHU, HĐND, UBND, các phòng, Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể huyện.

Tại lễ buổi lễ tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sĩ ở Nghĩa trang liệt sĩ  và Nhà bia liệt sĩ huyện, đoàn đã tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, nguyện hứa ra sức kế thừa, phát huy truyền thống anh hùng, thành quả cách mạng mà lớp lớp cha anh đã dày công xây đắp, quyết tâm xây dựng huyện Thiệu Hóa và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy thắp hương cho các Liệt sĩ tại Nghĩa trang huyện

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã thành kính thắp nén hương thơm lên các phần mộ, bia ghi danh liệt sĩ và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn, sự sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu vì độc lập tự do, giải phóng đất nước../.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ