Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Thiệu Hóa

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu hóa tặng quà cho em Dương Văn Giới - Thủ khoa khối A Tỉnh Thanh Hóa

Đăng ngày 29 - 07 - 2021
100%

Nhằm kịp thời động viên chia sẻ với các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia, sáng ngày 29/7/2021 đồng chí Lương Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học và Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa đã đến thăm chúc mừng em Dương Văn Giới, thí sinh đạt Thủ khoa khối A của Tỉnh Thanh Hóa với tổng điểm 29,35.

Em Dương Văn Giới chia sẻ một chút tiếc nuối về kết quả môn Toán

Được biết, gia đình Giới có hoàn cảnh rất khó khăn. Mẹ em làm công nhân, còn bố bị khiếm thính nên ở nhà mở một tiệm cắt tóc nhỏ, kinh tế gia đình không khá giả. Cũng vì thế, Giới cho biết em luôn nỗ lực học hỏi, quyết tâm bước qua cánh cửa đại học để có thể đỡ đần mẹ cha. Chia sẻ với các đồng chí lãnh đạo huyện, Giới bày tỏ một chút tiếc nuối về kết quả thi môn Toán, bởi em đã làm sai 2 câu mà trong khả năng của mình hoàn toàn có thể làm đúng.

Đồng chí Lương Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu động viên chia sẻ với em Dương Văn Giới

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện và đoàn công tác, đồng chí Lương Thị Hoa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã động viên, chia sẻ, nhắn nhủ em Dương Văn Giới sau khi bước vào ngưỡng cửa Đại học phải tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập để xứng đáng với danh hiệu mà em đã đạt được, đồng thời cũng là để không phụ công cha mẹ đã lam lũ nuôi em ăn học suốt 12 năm qua.

Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu Hóa, Hiệp Hội Doanh nghiệp Thiệu Hóa và Công ty TNHH Trường Xuân đã trao những món quà mang ý nghĩa động viên tinh thần để em vững bước tiến vào cánh cửa Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội./.

<

Tin mới nhất

[Infographic] - Các biện pháp cấp bách, quyết liệt phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh...(27/08/2021 5:31 CH)

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh học tập, quán triệt triển khai thực hiện các quy định của BCH Trung...(19/08/2021 11:49 CH)

Tổng bí thư ra lời kêu gọi phòng chống đại dịch COVID-19(30/07/2021 4:25 CH)

XÃ THIỆU TIẾN RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN VÀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH...(29/07/2021 8:43 CH)

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thiệu hóa tặng quà cho em Dương Văn Giới - Thủ khoa khối A Tỉnh Thanh...(29/07/2021 12:07 CH)