Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Biện kiểm tra tình hình sản xuất và lao động, việc làm một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đăng ngày 18 - 12 - 2022
100%

Sáng ngày 16/12/2022, đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi kiểm tra tình hình sản xuất và lao động, việc làm tại Chi nhánh Công ty CP May Xuất khẩu Vina Capital và Công ty TNHH May Vạn Hà.

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Xuân Lai,Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Hoàng Văn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng: Lao động, TB-XH; Tài nguyên và Môi trường; Kinh tế - Hạ tầng và Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong đoàn công tác của huyện thăm và kiểm tra tình hình sản xuất tại Chi nhánh Công ty CP May Xuất khẩu Vina Capital và Công ty TNHH May Vạn Hà.

Tại buổi khảo sát, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Biện và đoàn công tác đã nghe đại diện lãnh đạo Chi nhánh Công ty CP May Xuất khẩu Vina Capital (đóng trên địa bàn xã Thiệu Vũ) và Công ty TNHH May Vạn Hà (đóng trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa) báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, dự kiến tình hình sản xuất và chế độ, chính sách chăm lo đời sống cán bộ, công nhân, người lao động dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo về kết quả tình hình sản xuất và lao động, việc làm trong thời gian qua. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Biện ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các Công ty và sự quan tâm của Công đoàn đối với người lao động. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới các Công ty cần chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của địa phương trong quá trình tổ chức sản xuất.

Lãnh đạo Công ty báo cáo kết quả về tình hình sản xuất và lao động, việc làm của doanh nghiệp

Tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất, cố gắng tìm kiếm các đơn hàng mới; cần quan tâm, đảm bảo chế độ, chính sách cho người lao động theo quy định, đảm bảo an toàn lao động trong quá trình sản xuất; sớm công bố lương thưởng, lương tháng 13 cho công nhân trong dịp tết Nguyên Đán; phối hợp tốt với chính quyền địa phương, với các cơ quan quản lý Nhà nước về lao động, ANTT, PCCC để có tháo gỡ và hỗ trợ kịpthời; Tiếp tục nỗ lực mở rộng sản xuất kinh doanh, năng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và các sản phẩm, góp phần tạo thêm nhiều việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, thúc đẩy kinh tế, xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc mừng doanh nghiệp nhân dịp năm mới 2023.

Nhân dịp chuẩn bị chào đón năm mới 2023, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Biện đã tặng quà cho Công ty, công đoàn và người lao động tại Chi nhánh Công ty CP May Xuất khẩu Vina Capital và Công ty TNHH May Vạn Hà./.

 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Huyện Thiệu Hoá tích cực chỉ đạo sau phản ánh của báo chí(12/04/2024 2:51 CH)

  Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quí I của các ban Đảng, UBKT, Văn phòng Huyện uỷ,...(11/04/2024 10:37 CH)

  UBND huyện tổ chức họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm.(11/04/2024 4:43 CH)

  Khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2024(11/04/2024 1:56 CH)

  Tự hào Thiệu Hoá(11/04/2024 1:51 CH)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  286 người đã bình chọn
  °
  1245 người đang online