Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lương Thị Hoa thăm, tặng hoa, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật Đản

Đăng ngày 12 - 05 - 2022

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản, Phật lịch năm 2.566, Dương lịch năm 2022, sáng ngày 10/5/2022, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lương Thị Hoa làm trưởng đoàn đã thăm, tặng hoa, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lương Thị Hoa cùng đoàn tặng hoa chúc mừng tăng ni,phật tử tại Chùa Hương Nghiêm

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Lai, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch MTTQ huyện; Hoàng Văn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Phòng Nội vụ huyện.

Đoàn đã đến chúc mừng các tăng ni, phật tử các chùa: Hương Nghiêm (xã Thiệu  Trung), Yên Lộ (xã Thiệu Vũ), Chùa Là (xã Thiệu Tiến), chùa Thái Bình (xã Thiệu Hợp) và Chùa Châu Long  (xã Thiệu Giao).

Đồng chí Lương Thị Hoa cùng đoàn công tác đến tặng hoa,chúc mừng các tăng ni, phật tử các Chùa trong huyện

Tại các nhà Chùa, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lương Thị Hoa đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các tăng ni, phật tử đón một mùa phật đản an vui, thắm tình đạo vị; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các nhà Chùa, các tăng ni, phật tử trong việc thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp. Đồng thời mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử huyện nhà tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân  tộc - Chủ nghĩa xã hội”, phát huy tinh thần đoàn kết cùng cấp uỷ, Chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng khối đoàn kết toàn dân, xây dựng NTM. Đặc biệt, làm tốt công tác tuyên truyền các tín đồ tích cực thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tổ chức các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hoá truyền thống của địa phương, đáp ứng nhu cầu văn hoá, tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của phật tử và nhân dân.