Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá đã trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của huyện Thiệu Hoá.

Đăng ngày 22 - 06 - 2022

Chiều ngày 21/6/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá đã trao 50 xuất quà của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của huyện Thiệu Hoá.

đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoáphát biểu tại buổi trao quà

Tham dự lễ trao quà có các đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá và đồng chí Hoàng Văn Lực, Phó Chủ tịch UBNDN huyện Thiệu Hoá

Tại lễ  trao quà,đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá và đồng chí Hoàng Văn Lực, Phó Chủ tịch UBNDN huyện Thiệu Hoá đã trao 25 xuất quà cho các gia đình của thị trấn Thiệu Hoá có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Số còn lại sẽ được đoàn gửi đến các hộ qua Hội chữ thập đỏ huyện.

đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá và đồng chí Hoàng Văn Lực, Phó Chủ tịch UBNDN huyện Thiệu Hoá đã trao 25 xuất quà cho các gia đình của thị trấn Thiệu Hoá

Số tiền tuy không lớn những có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ với các hộ gia đình gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, với mong muốn những phần quà nhỏ sẽ tiếp thêm động lực và hỗ trợ một phần để người dân ổn định cuộc sống trong trạng thái phòng dịch “bình thường mới”.

Được biết trong dịp này Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá cũng hỗ trợ 50 suất quà cho người dân của huyện Ngọc Lặc gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.