Dễ dàng, tiện lợi khi đăng ký xe tại công an cấp huyện và cấp xã

Đăng ngày 29 - 09 - 2022

Thực hiện Thông tư số 15/2022/TT-BCA và Thông tư số 16/2022/TT-BCA ngày 06/4/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an; Kế hoạch số 386/KH-CAT-PC08 ngày 13/9/2022 Của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá v/v Phân cấp công tác đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện cho Công an các xã đợt 2 năm 2022.

Ảnh minh hoạ

Tại Đội cảnh sát giao thông, trật tự, Công an huyện Thiệu Hoá sẽ tổ chức cấp đăng ký xe, biển số xe các loại phương tiện:

Xe Ô tô, xe máy kéo, rơ móc, sơ mi rơ móc và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp Quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn huyện Thiệu Hoá.

Xe Mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện)và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trêncủa cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp Quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú tại Thị trấn Thiệu Hoá, xã Thiệu Phú, xã Thiệu Phúc, xã Thiệu Thịnh, xã Thiệu Chính, xã Thiệu Lý, xã Thiệu Vận, xã Thiệu Giao, cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế, liên doanh với nước ngoài tại địa bàn huyện Thiệu Hoá.

Tại Công an xã của 17 đơn vị được phân cấp gồm: xã Minh Tâm; Thiệu Duy; Tân Châu; Thiệu Trung; Thiệu Viên; Thiệu Hòa; Thiệu Toán; Thiệu Ngọc; Thiệu Vũ; Thiệu Tiến; Thiệu Thành; Thiệu Công; Thiệu Long; Thiệu Nguyên; Thiệu Hợp;  Thiệu Giang và xã Thiệu Quang.

Tổ chức đăng ký xe, cấp biển số xe: Mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương và cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương mình; tổ chức thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe hết niên hạn sử dụng, xe hỏng không sử dụng được của cơ quan, tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương.

Thời gian thực hiện kể từ ngày 01/10/2022