26/02/2024 Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ của tỉnh và Hội đông y huyện, nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đăng ngày 26 - 02 - 2024
100%

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), Sáng ngày 26/02/2024, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gồm các đồng chí Đỗ Thế Bằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Ngọc Luân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đại diện Ban tuyên giáo, Văn phòng Huyện uỷ đã đến thăm, chúc mừng Ban bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ của tỉnh và Hội đông y huyện.

Tại các nơi đến thăm, chúc mừng, đồng chí Đỗ Thế Bằng, PBT Thường trực Huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn đã chúc mừng các cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế  của Ban bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ của tỉnh mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cũng như góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của cán bộ và nhân dân..

Tại Hội đông y huyện, đồng chí Đỗ Thế Bằng, PBT Thường trực Huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn đã tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Hội đông y huyện đã đạt được trong năm qua. Mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng các lương y của Hội đông y huyện đã cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn, đóng góp tích cực và quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Với trách nhiệm của mình, Hội đông y huyện cần chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu, tìm tòi ra những bài thuốc hay, đông tây y phải kế hợp, các lương y phải vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng đã bày tỏ sự trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, hi sinh thầm lặng của đội lương y, Hội đông y huyện. Chúc gia đình và các lương y có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục cống hiến vì nghề. Tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu"./.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn dự lễ công bố xã Thiệu Phúc đạt chuẩn NTM nâng cao(20/04/2024 5:01 CH)

  UBND huyện tổ chức hội nghị đối thoại với người bị cưỡng chế thu hồi đất để giải phóng mặt bằng...(20/04/2024 4:24 CH)

  Thôn Chí Cường 3, xã Thiệu Quang đạt nông thôn mới kiểu mẫu(19/04/2024 10:12 CH)

  Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ cho hoà giải viên ở cở sở.(19/04/2024 2:54 CH)

  Xây dựng nông thôn mới nâng cao trên quê hương Thiệu Phúc(19/04/2024 2:23 CH)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  291 người đã bình chọn
  °
  677 người đang online