UBND thị trấn Thiệu Hoá tổ chức Hội thao bóng chuyền hơi và giao lưu văn nghệ “ Vì người bạn tòng quân” năm 2024

Đăng ngày 26 - 02 - 2024
100%

Các đại biểu tham dựLập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng đơn vị hành chính mới sau khi sáp nhập xã Thiệu Phú vào thị trấn Thiệu Hóa. Trong 2 ngày 24-25/2/2024, UBND thị trấn Thiệu Hoá đã tổ chức Hội thao bóng chuyền hơi và giao lưu văn nghệ “ Vì người bạn tòng quân” năm 2024. Dự Hội thao có các đồng chí Hoàng Văn Lời, Phó phòng VH- TT; Hách Xuân Thành, Giám đốc Trung tâm VH<TT<TT&DL huyện; Vũ Tuấn Minh – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn; các đồng chí UV BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực MTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể, thành viên BTC, tổ giúp việc BCĐ, cán bộ công chức thị trấn;các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Trưởng tiểu khu, Trưởng thôn; Trưởng Ban công tác mặt trận; Hiệu trưởng các nhà trường; hơn 250 vận động viên đại diện cho 26 đội bóng nam, nữ và đông đảo cổ động viên trên địa bàn thị trấn.

Các vận động viên tham gia Hội thao

Thị trấn Thiệu Hóa được thành lập tháng 12/2019, đến nay thị trấn tiếp tục được mở rộng và sáp nhập thêm toàn bộ xã Thiệu Phú vào thị trấn Thiệu Hóa; Tuy mỗi một địa phương trước sáp nhập đều có phong tục, tập quán khác nhau, bước đầu sẽ có những khó khăn thách thức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Bước sang năm 2024, phát huy kết quả đã đạt được, ngay từ những ngày đầu năm, lãnh đạo thị trấn đã thống nhất hợp nhất các chỉ tiêu nhiệm  vụ và ban hành nghị quyết để tổ chức thực hiện, trong đó tập trung chỉ đạo xây dựng tiểu khu kiểu mẫu, tiểu khu thông minh. việc tổ chức các hoạt động VHVN, TDTT đầu năm là nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo tinh thần đoàn kết tập thể để bước vào một năm mới gặt hái được nhiều thành công trên tất cả các lĩnh vực.

Các vận động viên thi đấu bóng chuyền hơiThể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng đang được nhân rộng trên địa bàn thị trấn, nhiều cơ quan, đơn vị, tiểu khu, các thôn quan tâm và tạo điều kiện để nhân dân được vui chơi, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó hơn nữa; góp phần thực hiện lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”, đồng thời cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024.Đơn vị đạt giải nhất

Đơn vị đạt giải nhì

 Đơn vị đạt giải 3Tại Hội thao các vận động viên  đã thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao cao thượng, khách quan, trung thực, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, pha bóng đẹp. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã chọn được giải nhất bóng chuyền nữ thuộc về tiều khu 1; giải nhì tiểu khu 5; hai giải ba  là trường THCS Vạn Hà và tiểu khu 2. Về Bóng chuyền hơi nam; giải nhất tiểu khu 1, giải nhì tiểu khu 3 và giải 3 thuộc tiểu khu 13.

Chương trình văn nghệCùng với tổ chức Hội thao bóng chuyền hơi, UBND thị trấn Thiệu Hoá đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “ vì người bạn tòng quân”, có 19 đội văn nghệ và câu lạc bộ rum ba tham gia. Với hàng 100 ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên đến từ các tiểu khu đã thể hiện các điệu múa qua các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người lính. Cũng tại đêm văn nghệ, cán bộ và nhân dân thị trấn Thiệu Hoá đã vui mừng tặng quà cho 19 đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú sẵn sàng lên đường thực hiện Nghĩa vụ quân sự, đây không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm của thế hệ trẻ thị trấn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đại diện 19 thanh niên nhập ngũ lần này đã hứa sẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Các đồng chí Lãnh đạo thị trấn Thiệu Hoá trao quà cho các tân binh

 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  UBND huyện tổ chức hội nghị đối thoại với người bị cưỡng chế thu hồi đất để giải phóng mặt bằng...(20/04/2024 4:24 CH)

  Thôn Chí Cường 3, xã Thiệu Quang đạt nông thôn mới kiểu mẫu(19/04/2024 10:12 CH)

  Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ cho hoà giải viên ở cở sở.(19/04/2024 2:54 CH)

  Xây dựng nông thôn mới nâng cao trên quê hương Thiệu Phúc(19/04/2024 2:23 CH)

  Trường mầm non Thiệu Viên tổ chức chương trình “ tôi yêu Việt Nam”, hoạt động trải nghiệm bé với...(19/04/2024 11:24 SA)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  291 người đã bình chọn
  °
  447 người đang online