Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng ngày 27 - 02 - 2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng ngày 26/2/2024, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức Sở Y tế Thanh Hoá, Bệnh viện Đa khoa Đại An, Chi nhánh dược phẩm Thiệu Hoá.

Đoàn công tác chúc mừng, tặng hoa  lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức Sở Y tế Thanh Hoá

Cùng tham gia có các đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Trần Ngọc Năm, Phó Chhánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại Bệnh viện Đa khoa Đại an

Chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Đại An, Chi nhánh dược phẩm Thiệu Hoá, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, khẳng định ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là dịp để cấp ủy, chính quyền và nhân dân thể hiện sự tôn trọng, ghi nhận, biết ơn đóng góp của đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phục vụ người bệnh của tập thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, người lao động của các cơ sở Y tế trên địa bàn Huyện.

Tại chi nhánh dược phẩm Thiệu Hoá

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên y, bác sỹ sức khỏe và thành công. Mong rằng, trong thời gian tới, toàn thể cán bộ và nhân viên của Ngành Y tế huyện nhà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ trở thành người thầy thuốc giỏi, khẳng định vị thế, chất lượng khám, chữa bệnh của Huyện Thiệu Hoá trong mạng lưới khám, chữa bệnh đặc thù; phát huy y đức, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân, cùng bệnh nhân chiến đấu, chiến thắng bệnh tật, là chỗ dựa tin cậy của bệnh nhân và người thân.