Tặng 300 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Thiệu Hóa bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 11-3, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với chùa Hương Quang (TP Thanh Hóa) đã đến thăm và tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Thiệu Hóa bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện Thiệu Hóa và các tăng ni, phật tử chùa Hương Quang trao quà cho đại diện các xã của huyện Thiệu Hóa.

Mỗi suất quà trao lần này trị giá 400.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, giúp chia sẻ, động viên các gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện Thiệu Hóa và các tăng ni, phật tử chùa Hương Quang trao quà cho các hộ dân xã Thiệu Vũ.

Sự nỗ lực, chung sức của các tăng ni, phật tử, thể hiện tấm lòng từ bi, kịp thời chăm lo, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần chung tay cùng với các cấp, các ngành, chính quyền địa phương thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chung tay cùng thành phố vượt qua đại dịch COVID-19.

Trước đó, ngà: 4 và 7-3, các tăng ni, phật tử chùa Hương Quang đã trao 320 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch COVID -19 tại 8 phường, xã trên địa bàn TP Thanh Hóa.

 

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện Thiệu Hóa và các tăng ni, phật tử chùa Hương Quang trao quà, tiền hỗ trợ gia đình anh Lê Văn Tuấn - hộ giáo dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sinh sống trên sông ở thôn Lam Đạt (xã Thiệu Vũ)

Cũng trong ngày 11-3, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với chùa Hương Quang, huyện Thiệu Hóa, đã đến thăm, động viên và hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình anh Lê Văn Tuấn - hộ giáo dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sinh sống trên sông ở thôn Lam Đạt (xã Thiệu Vũ).

Phan Nga