Rộn ràng "Đêm hội trăng rằm" ở thôn Chấn Long, xã Thiệu Hợp

Trong không khí rộn ràng của Tết trung thu, đêm ngày 28-9, thôn Chấn Long, xã Thiệu Hợp đã tưng bừng tổ chức “Đêm hội trăng rằm”.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã Thiệu Hợp dự và chung vui với các em thiếu nhi tại đêm hội trăng rằm

Dự chung vui với các em thiếu nhi và Nhân dân trong thôn có đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Hiểu, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, phòng Văn hoá, Thông tin và lãnh đạo xã Thiệu Hợp.

Các em thiếu nhi háo hức đón đêm trung thu

Chương trình đã thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng, các bậc phụ huynh và Nhân dân trong thôn tới tham dự.

Chương trình thu hút đông đảo phụ huynh và Nhân dân trong thôn đến tham dự

Đêm hội trăng rằm diễn ra sôi động, các em thiếu nhi được hòa mình vào không khí vui nhộn của những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn như: Múa lân, các màn nhảy aerobic, sự tích về chị Hằng, chú Cuội.

Các tiết mục văn nghệ vui nhộn do các em thiếu nhi trong thôn trình diễn

Tiết mục múa lân khiến các em rất hứng thú

Đặc biệt các em thiếu nhi và Nhân dân trong thôn cùng nhau chiêm ngưỡng màn rước đèn ông sao, đèn lồng kiểu dáng đa dạng, độc đáo và đẹp mắt của từng ngõ, xóm trong thôn, đem đến không khí đêm trung thu rộn ràng, vui tươi.

Những chiếc đèn lồng, đèn ông sao lung linh trong đêm hội

Các em nhỏ háo hức được mẹ dẫn đến dự "Đêm hội trăng rằm:

Qua đó, giúp các em thiếu nhi hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Tết Trung thu, động viên các em cố gắng chăm ngoan, thi đua phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của huyện

Nhân dịp này, Huyện uỷ, HĐND, UBND, MTTQ huyện Thiệu Hoá đã trao 10 xuất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của thôn Chấn Long. Đảng uỷ, UBND xã Thiệu Họp và các nhà hảo tâm cũng đã trao quà cho thiếu nhi trong thôn. 

Thanh Mai