Đồng chí Bí Thư Huyện ủy Nguyễn Văn Biện chung vui, đón Tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi tại xã Thiệu Vũ

Tối ngày 28/9, đồng chí Nguyễn Văn Biện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến chung vui, đón Tết trung thu tại khu dân cư mới Đồng Sau Cách, thôn Lam Đạt, xã Thiệu Vũ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Tạp chí Gia đình Việt Nam và lãnh đạo xã Thiệu Vũ dự và chung vui với các em thiếu nhi tại đêm hội trăng rằm.

Cùng tham dự có đồng chí Hoàng Trọng Cường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Huyện Đoàn; lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Tạp chí Gia đình Việt Nam; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể xã Thiệu Vũ cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và thiếu niên, nhi đồng thôn Lam Đạt.

Đông đảo các em thiếu nhi, phụ huynh háo hức đón xem chương trình.

“Đêm hội trăng rằm” là một chương trình Trung thu vô cùng đặc biệt với người dân và các cháu thiếu nhi tại xã Thiệu Vũ. Sau nhiều năm sống lênh đênh trên dòng sông Chu, tháng 8/2023, 28 hộ dân ở xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã chính thức được lên bờ, sống trong những căn nhà kiên cố tại khu định cư mới Đồng Sau Cách (thuộc thôn Lam Đạt). Lần đầu tiên, các hộ gia đình thủy cơ được đón Trung thu trên bờ với nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Biện tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của 28 hộ gia đình thủy cơ, các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ có thành tích cao trong học tập.

Đại diện lãnh đạoTạp chí Gia Đình Việt Nam trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Biện đã trao 10 suất quà,  mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Tạp chí Gia đình Việt Nam đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; Công ty may Vina Capital Thiệu Vũ trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho các cháu thiếu nhi là con em của 28 hộ gia đình thủy cơ, các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ khuyết tật, trẻ có thành tích cao trong học tập. Những phần quà không chỉ mang ý nghĩa thiết thực, mà còn là sự động viên để các em có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Quang Minh