BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM MỚI

Đăng ngày 25 - 01 - 2013

Ngày 24 tháng 01 năm 2013, nhân dịp đón chào năm mới 2013, Ban Thường vụ huyện uỷ, huyện Thiệu Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí Huyện ủy viên, thủ trưởng các cơ quan, ban, phòng, MTTQ, Đoàn thể và cán bộ cao cấp LLVT đã nghĩ hưu trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Toản – Bí thư huyện ủy

Trong không khí vui tươi, ấm tình đồng chí, đồng nghiệp. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Văn Toản - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chúc mừng buổi gặp mặt. Thay mặt Ban thường vụ đồng chí đã báo cáo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4 khóa XI của tập thể Ban Thường vụ và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ. Đồng chí Hoàng Viết Chọn - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện trong năm 2012, chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2013.

Cũng tại buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng phấn khởi với những thành tích về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh và xây dựng Đảng của huyện trong năm qua và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban chấp hành Huyện ủy, chỉ đạo điều hành của chính quyền các cấp, sự phối hợp có hiệu quả của MTTQ, các Đoàn thể chính trị xã hội; với sự cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn thi đua sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và tầng lớp nhân dân trong huyện, là cơ sở để  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và làm tốt công tác xây dựng Đảng năm 2013.