Trường Đại học Hồng Đức, Khai giảng lớp kế toán trưởng tại huyện Thiệu Hóa

Đăng ngày 28 - 04 - 2014

Ngày 26/4/2014 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Uỷ ban nhân dân huyện Thiệu Hoá phối hợp với trường đại học Hồng Đức khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng đơn vị kế toán nhà nước trên địa bàn huyện theo Thông tư liên tịch số 163/2013/TTLT- BTC- BNV ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính - Bộ Nội vụ về hướng dẫn tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bố trí, miễn nhiệm, thay thế và xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng, phụ trách kế toán trong các đơn vị kế toán thuộc lĩnh vực kế toán Nhà nước và hướng dẫn liên ngành số 202/ LN/ TC- NV ngày 20/1/2014 của Sở Tài chính và Sở Nội vụ về thực hiện thông tư liên tịch số 163/2013/TTLT- BTC- BNV ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính - Bộ Nội vụ.
          Dự buổi Lễ khai giảng, trường Đại học Hồng Đức có Phó Giáo sư -Tiến sỹ Lê Văn Trưởng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức, các đồng chí trưởng phòng đào tạo, trưởng phòng Tổ chức hành chính, chủ nhiệm khoa kinh tế, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng kiến thức quản lý kinh tế và các thầy cô giáo trường Đại học Hồng Đức. Huyện Thiệu Hoá có đồng chí Hoàng Viết Chọn - Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Lê Văn Ngọc - Thường vụ huyện uỷ - Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ, các Đ/c Chánh văn phòng HĐND & UBND, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo , trưởng phòng Tài chính - KH, Trưởng phòng Văn hoá các Đ/c Trưởng, phó và chuyên viên phòng Tài chính – KH cùng toàn thể 106 học viên là Kế toán NS xã , khối trường học và đơn vị dự toán NS huyện.

(Đ/c Hoàng Viết Chọn – Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa)
           Sau khi thông qua Quyết định mở lớp học Đ/c Lê Văn Trưởng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức và Đ/c Hoàng Viết Chọn – Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa phát biểu nêu rõ mục đích và ý nghĩa của khóa học, đồng thời yêu cầu các học viên thu xếp thời gian để tham gia lớp học đạt kết quả cao.
           Lớp đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng trong thời gian 3 tháng, học viên làm bài thi đủ điều kiện được cấp chứng chỉ đào tạo Kế toán trưởng theo qui định tại Thông tư liên tịch số 163/2013/TTLT- BTC- BNV ngày 15/11/2013 của Bộ Tài chính - Bộ Nội vụ. Chủ tịch UBND huyện quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng.